Trang chủ / Bài thuốc chữa xương khớp / Bật mí đến bạn các bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống rất tốt

Bật mí đến bạn các bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống rất tốt

Đau nhức xương khớp cột sống là một trong những bệnh lý rất thường gặp ở người không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm sút. Khi bị bệnh xương khớp cột sống người bệnh rất lo sợ dùng thuốc tây y bởi nó có thể gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thay vì uống thuốc tây y, bạn có thể sử dụng các bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống vừa an toàn lại hiệu quả.

Bệnh xương khớp cột sống làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn

Bệnh xương khớp cột sống làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn

Các bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống:

Lý do để người bệnh ưa chuộng thuốc đông y hơn tây y là do các bài thuốc này hầu hết được lấy từ thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe mà không gây ra tác dụng phụ như thuốc tây y. Và hơn nữa bệnh xương khớp cột sống là bệnh phải chữa trị trong thời gian dài nên đông y chính là lựa chọn hợp lý cho bạn. Và sau đây là một số bài thuốc tây y chữa xương khớp cột sống hữu hiệu được nhiều người tin dùng:

Bài thuốc với lá lốt: Với bài thuốc này, bạn chỉ cần lấy một ít lá lốt cho vào chảo đảo nóng, sau đó đắp lên bàn chân để làm ấm, thực hiện liên tục hàng ngày việc này vào buổi tối, bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại ngay đấy.

Lá lốt là bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống cực tốt

Lá lốt là bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống cực tốt

Bài thuốc chữa xương khớp cột sống với ngải cứu và dấm: Bạn hãy lấy 1 nắm lá ngả cứu đem đi rửa sạch. Sau đó bạn đun một ít dấm cho thật nóng rồi trộn hai nguyên liệu này vào với nhau. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn nằm sấp để lưng trần và cuối cùng dùng mảnh vải rồi gói một nhúm hỗn hợp trên xoa dọc theo xương sống khoảng 15 phút. Lặp đi lặp lại nhiều lần, thực hiện công việc trên hàng ngày, cảm giác đau nhức do bị vôi hóa cột sống giảm dần.

Bài thuốc đông y chữa xương khớp với thược dược ra sao:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

12 gam thược dược

12gam quế chi

16 gam cát căn

8 gam ma hoàng

16 gam ý dĩ.

Thực hiện: Rất đơn giản, bạn hãy cho tất cả các nguyên liệu này vào ấm, đổ nước cho ngập thuốc rồi sắc nhỏ lửa cho đến khi nước gần cạn thì bắc ra và uống trong ngày. Mỗi ngày sử dụng một thang và cảm nhận hiệu quả. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, nên đi khám tại các phòng khám đông y uy tín để chuẩn đoán tình trạng bệnh và bốc thuốc phù hợp nhất nhé.

Đông y chữa bệnh xương khớp cột sống vừa hiệu quả lại an toàn

Đông y chữa bệnh xương khớp cột sống vừa hiệu quả lại an toàn

Hy vọng với 3 bài thuốc đông y chữa xương khớp cột sống trên đây sẽ giúp bạn có được một phương pháp chữa trị hiệu quả và an toàn nhất.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top