Trang chủ / Bài thuốc chữa xương khớp / Bật mí đến bạn cách chữa bệnh xương khớp người già cực hiệu quả

Bật mí đến bạn cách chữa bệnh xương khớp người già cực hiệu quả

Đau nhức xương khớp là một bệnh rất dễ gặp phải ở người nhất là với người cao tuổi. Khi về già sức đề kháng của cơ thể và xương cốt yếu đi tạo cơ hội cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập và gây ra một số bệnh ở người. Bệnh xương khớp người già làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn. Và tìm hiểu một số cách chữa bệnh giúp bạn bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình.

Đau nhức xương khớp là bệnh rất phổ biến ở người già

Đau nhức xương khớp là bệnh rất phổ biến ở người già

Cách chữa bệnh xương khớp người già:

Chữa bệnh xương khớp người già bằng lá lốt:

Lá lốt không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong các bữa ăn, mà theo đông y lá lốt còn là vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh trong đó có bệnh đau nhức xương khớp. khi bị đau nhức xương khớp, người bệnh hãy lấy  5-10g lá lốt phơi khô, đổ thêm 2 bát nước và đun cô đặc lại còn ½ bát và uống trong ngày. Nên uống sau bữa ăn tối và khi nước thuốc còn ấm, sử dụng một thời gian bệnh của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Cách chữa bệnh xương khớp ở người già bằng ngải cứu:

Để thực hiện bào thuốc này rất đơn giản, bạn hãy lấy 1 nắm lá ngải cứu cho vào nồi nấu cùng với một ít muối, đun sôi thì bắc ra. Sau đó bạn lấy bả ngải cứu nóng cho vào miếng vải mỏng và đắp lên chỗ bị đau nhức. Ngày thực hiện một lần, sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại.

Chữa xương khớp bằng ngải cứu và muối

Chữa xương khớp bằng ngải cứu và muối

Chữa bệnh xương khớp người già bằng đu đủ và mễ nhân:

Bạn chỉ cần lấy 2 thứ nguyên liệu này mang đi rửa sạch rồi cho vào nồi nhỏ. Tiếp đến bạn  đổ vào một chén nước, đun nhỏ lửa cho tới khi thấy mễ nhân chín mềm thì cho vào một ít đường trắng và ăn. Mỗi ngày một lần qua một thời gian các triệu chứng đau nhức của bạn sẽ giảm đi rất nhiều đấy.

Cách chữa bệnh xương khớp ở người già bằng cỏ trinh nữ.

Bạn hãy lấy khoảng 30 gam rễ trinh nữ mang đi rửa sạch, thái mỏng rồi rang cho vàng. Sau đó bạn đổ thêm 400ml nước vào nấu cho đến khi còn 100ml thì bắc ra chia thuốc làm 2 lần uống trong ngày. Kiên trì xử dụng một thời gian bệnh của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Cỏ trinh nữ chữa bệnh xương khớp người già rất hiệu quả

Cỏ trinh nữ chữa bệnh xương khớp người già rất hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số cách chữa bệnh xương khớp người gia rồi. Bạn nhanh ghi lại các thông tin này phòng khi cần thì sử dụng nhé.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

 

«

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top