Trang chủ / Địa chỉ chữa xương khớp / Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội

Nhu cầu được khám bệnh xương khớp trên cả nước nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng đang ngày càng gia tăng. Do đó, nhiều cơ sở khám chữa bệnh xương khớp đã xuất hiện khiến nhiều người đặt ra câu hỏi bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội chữa bệnh tốt nhất?
Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn những bệnh viện, trung tâm y tế chuyên về xương khớp với chất lượng chuyên môn đã được khẳng định qua nhiều năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

  1. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, đây là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và cả các sĩ quan cao cấp của quân đội trên phạm vi cả nước.
Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình.

Đỉa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà NộiBệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

  1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu ngành của y tế với sự tập trung các y bác sĩ giỏi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại nhất.Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai luôn là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam

Địa chi: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội Bệnh viện Bạch Mai

  1. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có thể xem là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội khi được thành lập từ năm 1902. Bệnh viện Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam với hàng loạt những tên tuổi lớn đã gắn bó tại đây như giáo sư Tôn Thất Tùng. Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa về xương khớp.

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội – Việt Nam

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà NộiBệnh viện Việt Đức

  1. Bệnh viện E

Bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và cũng là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp. Bệnh viện có khuôn viên rộng với lực lượng bác sĩ chuyên ngành, thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh.

Địa chỉ: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà NộiBệnh viện E

  1. Bệnh viện Việt-Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế được thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ Việt Nam và Pháp.  Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương – chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp.

Địa chỉ: Số 1 – Phương Mai – Đống Đa – Hà nội

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà NộiBệnh viện Việt-Pháp

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội phù hợp với mình rồi. Ngoài ra, bên cạnh việc khám bệnh tại các bệnh viện thì các bạn cũng có thể khám chữa bệnh tại nhà bằng cách liên hệ với các trung tâm y tế gia đình nhé.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top