Trang chủ / Bài thuốc chữa xương khớp / Cách chữa bệnh xương khớp sau sinh cực hiệu quả mà bạn nên biết.

Cách chữa bệnh xương khớp sau sinh cực hiệu quả mà bạn nên biết.

Đau nhức xương khớp là một bệnh rất phổ biến ở nước ta, ở mọi lứa tuổi mà ai cũng có thể mắc phải. Nhất là với phụ nữ trong thời kì mang thai, sau sinh và những người thường xuyên phải lao động chân tay là những đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Vậy với phụ nữ sau sinh bị đau nhức xương khớp phải làm sao? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách chữa bệnh xương khớp sau sinh cực đơn giản và an toàn, bạn hãy tham khảo nhé.

Đau nhức xương khớp sau sinh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của bạn

Đau nhức xương khớp sau sinh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của bạn

Cách chữa bệnh xương khớp sau sinh với các bài thuốc từ thiên nhiên.

Cách chữa bệnh xương khớp sau sinh với lá lốt:

Sau sinh bạn bị đau nhức xương khớp quấy rầy, bạn không muốn dùng thuốc tây vì sợ nó ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn có thể dùng lá lốt để chữa trị nhé vừa hiệu quả lại an toàn. Bạn chỉ lấy lấy 10 gam lá lốt rửa sạch rồi cho vào ấm đổ ngập nước và đun sôi. Sau đó, bạn chờ cho nước nguội dần (đến khi nhiệt độ vừa ấm với bạn) thì dùng ngâm tay, chân khoảng 20 phút. Kiên trì sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Cách chữa bệnh xương khớp sau sinh với gừng ngâm rượu:

Bài thuốc này thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn hãy lấy gừng tươi mang đi rửa sạch để cả vỏ rồi cắt lát mỏng đâọ cho dập. Sau đó bạn cho gừng vào bình thủy tinh và đổ rượu vào ngâm trong vòng 2 – 3 tháng. Cuối cùng mỗi khi cơ thể bạn xuất hiện những cơn đau khớp, bạn hãy lấy rượu gừng ra xoa bóp ngày vài lần. Rượu gừng giúp bạn làm giảm các cơn đau khớp gây ra rất hiệu quả lại không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp sau sinh với gừng và rượu

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp sau sinh với gừng và rượu

 Bài thuốc chữa bệnh xương khớp sau sinh bằng cây xấu hổ:

Với cây xấu hổ cách dùng để chữa bệnh xương khớp cho phụ nữ sau sinh vô cùng đơn giản, bạn hãy lấy khoảng 20 rễ cấy xấu hổ, mang đi sao vàng rồi cho vào ấm đổ ngập nước sắc lấy nước uống trong ngày. Cây xấu hổ có vị ngọt, tính hơi hàn, hơi se có công dụng chống viêm, chấn tĩnh và an thần rất hữu hiệu.

Cây xấu hổ giúp chữa đau nhức xương khớp rất hữu hiệu

Cây xấu hổ giúp chữa đau nhức xương khớp rất hữu hiệu

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số cách chữa bệnh xương khớp sau sinh rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, nếu còn gì chưa rõ bạn hãy tìm hiểu thêm các nguồn thông tin khác nhau nhé.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top