Trang chủ / Bệnh xương khớp thường gặp khác / Cách trị đau vai gáy cực tốt tại nhà mà bạn nên biết

Cách trị đau vai gáy cực tốt tại nhà mà bạn nên biết

Đau vai gáy một bệnh lý thường hay gặp ở người, tuy nó không phải là một bệnh quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tìm hiểu cách trị đau vai gáy hiệu quả dưới đây để tìm cho mình phương pháp chữa trị tốt nhất nhé.

Bị đau vai gáy phải làm sao

Bị đau vai gáy phải làm sao

Cách trị đau vai gáy hiệu quả mà bạn nên biết.

Trị đau vai gáy với cây ngải cứu ra sao:

Chắc bạn cũng biết ngải cứu là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều bệnh khác nhau trong đó có bệnh đau vai gáy. Khi bị đau vai gáy quấy rầy, bạn hãy lấy một nắm ngải cứu mang đi rửa sạch, sau đó cho nước nóng vào ngâm thêm một lượng muối vừa đủ. Và cuối cùng bạn sử dụng hỗn hợp này để đắp lên chỗ vai gáy đang nhức mỏi, nằm nghỉ ngơi thư giãn khoảng 15-20 phút, ngày thực hiện 1 lần. Ngải cứu và muối có công dụng tốt trong việc hạn chế sưng, viêm khớp cũng như giảm cơn đau nhức nhanh chóng.

Trị đau vai gáy với cây mễ sống và đu đủ:

Rất đơn giản, bạn cho hai nguyên liệu này với dung dượng vừa đủ theo hướng dẫn của thầy thuốc vào ấm đổ nước vào sắc. Sắc nhỏ lửa cho đến khi đu đủ và mễ nhân mềm nhũn thì bạn cho thêm ít đường và uống nó mỗi ngày. Kiên trì sử dụng trong một thời gian bạn sẽ thấy bệnh của mình đỡ đi rất nhiều đấy.

Cách trị đau vai gáy cực hiệu quả với đu đủ Cách trị đau vai gáy cực hiệu quả với đu đủ

Cách trị đau vai gáy cực hiệu quả với đu đủ

Bài thuốc trị đau vai gáy với lá lốt:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: vòi voi + cỏ xước + bưởi bung + lá lốt mỗi thứ 30 gam + 600ml nước lạnh.

Cách thực hiện: Bạn cho tất cả các nguyên liệu này vào ấm đổ nước vào sắc nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại khoảng 200ml thì bạn bắc ra. Chia nhỏ lượng thuốc thành 3 phần và uống trong ngày sau mỗi bữa an. Qua một vài ngày sử dụng các triệu chứng đau nhức sẽ giảm đi rất nhiều đấy.

Chữa đau vai gáy với cây cỏ trinh nữ:

Cây cỏ trinh nữ là một loại thảo dược rất phổ biến trong nhân gian được dùng để chữa trị rất nhiều bệnh. Khi bạn bị đau mỏi vai gáy, bạn hãy lấy rễ của cây sắc nhỏ cho vào nồi, bỏ thêm chút rượu vào để sao cho vàng. Sau đó cho thêm khoảng 400ml nước đun tới khi còn lại 100ml, chia làm 2 lần để uống trong ngày. Kiên trì sử dụng cho kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

Thảo dược từ thiên nhiên cây cỏ trinh nữ

Thảo dược từ thiên nhiên cây cỏ trinh nữ

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số bài thuốc giúp trị đau vai gáy hiệu quả được nhiều người truyền tai nhau sử dụng. Bạn hãy đọc và tìm cho mình phương pháp chữa trị tốt nhất nhé.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top