Trang chủ / Bệnh cột sống / Chữa gai cột sống bằng lá lốt thật bất ngờ

Chữa gai cột sống bằng lá lốt thật bất ngờ

Chữa gai cột sống bằng lá lốt là một trong những phương pháp hữu hiệu mà được nhiều người biết đến. Vậy tại sao lá lốt có thể chữa được bệnh gai cột sống như vậy. Hãy thử đọc bài viết này để biết được câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông thường, chúng ta chỉ biết đến lá lốt là một loại lá thơm được sử dụng để làm thức ăn. Nó cũng khá quen thuộc với người dân nước ta. Tuy nhiên cũng không hẳn có quá nhiều người có thể biết lá lốt được sử dụng để chữa bệnh gai cột sốt rất hiệu quả. Nghe có vẻ rất là lạ lùng nhưng chúng ta cũng nên thử tìm hiểu về cách chữa gai cột sống bằng lá lốt xem sao nhé.

Chữa gai cột sống bằng lá lốt thật bất ngờChữa gai cột sống bằng lá lốt

Phần lớn bệnh nhân bị bệnh gai cột sống, sau khi chạy chữa ở rất nhiều nơi, dùng nhiều cách thức chữa trị khác nhau như : sử dụng thuốc tây, thực hiện giải phẫu, uống thuốc bắc,… nhưng bệnh tình không hề thay đổi, thậm chí còn tái phát hơn. Tuy nhiên sau khi tìm đến phương pháp thuốc nam thì bệnh tình lại tiến triển tốt.  Và đa số các bệnh nhân đều được điều trị khỏi bệnh sau một thời gian dài kiên trì chữa bệnh.

Bản chất của chữa gai cột sống bằng lá lốt về cơ bản nhiều người khá nghi ngờ về tác dụng của nó. Nhưng nếu ai thực sự đã thử phương pháp này thì mọi người chắc chắn sẽ chẳng còn nghi ngại gì nữa.

Bài thuốc chữa gai cột sống từ lá lốt

Lá lốt vốn là loại cây mọc hoang dại ở trong hang, trong rừng hoặc khu có môi trường ẩm thấp ở khắp miền của nước ta. Hiện nay, lá lốt đã được khá nhiều gia đình trồng trong vườn. Như vậy, vị thuốc này sẽ vô cùng dễ tìm. Cây lá lốt có hai bộ phận thường được sử dụng là lá lốt và rễ cây của nó, và hoa của lá lốt.

  1. Công dụng của lá lốt để chữa trị gai cột sống

Bên cạnh việc sử dụng để làm thức ăn, thì lá lốt có thể dùng để chữa một số bệnh như đau nhước xương cốt, ra mồ hôi ở chân tay cực hiệu quả.

  1. Chữa gai cột sống bằng lá lốt

Nguyên liệu :

+ Lá lốt : 20 gram

+ Thiên niên kiện : 12 gram

+ Gai tầm xoong: 16 gram

Cách làm:

+ Đem tât cả các nguyên liệu sắc cùng 400 ml nước cho đến khi còn 100 ml thì chắt nước uống trong ngoài. Bạn thực hiện như thế trong vòng 8-9 ngày sẽ thấy được hiệu quả của nó.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng lá lốt và ngải cứu. Đem hai thứ này giã nát, sao cho nóng và đắp vào vị  trị bị đau hai lần một ngày, bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xào lá lốt với thịt bò, thịt trâu ăn kèm cùng cơm nóng vừa tốt vừa bổ, lại có thể trị gai cột sống vô cùng hiệu quả. Nên ăn 2 lần món xào này trong tuần nhé.

Trên đây là bài thuốc chữa gai cột sống bằng lá lốt cực kỳ đơn giản mà dễ làm. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này bạn sẽ không khỏi hối hận khi chữa trị theo phương pháp này.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top