Trang chủ / Chữa viêm khớp / Giới thiệu đến bạn máy điều trị xương khớp cực hiệu quả

Giới thiệu đến bạn máy điều trị xương khớp cực hiệu quả

Khi bị đau nhức xương khớp bên cạnh việc dùng các loại thuốc đông y + tây y kết hợp thì việc sử thêm các loại máy vật liệu điều trị cũng rất hiệu quả và an toàn đấy. Nếu bạn muốn biết rõ thêm về các loại máy điều trị xương khớp ra sao thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bệnh xương khớp làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn

Bệnh xương khớp làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn

Các loại máy điều trị xương khớp mà bạn nên biết:

Máy vật lý trị liệu từ trường:

Loại máy này thường được sử dụng nhiều trong các bệnh viện Đông Y và Tây Y kết hợp với các loại thuốc để điều trị bệnh tốt hơn. Máy vật lý trị liệu từ trường có công dụng chống viêm, giảm phù nề, giảm đau và gia tăng tuần hoàn trong các mô. Từ đó nó cũng làm gia tăng dinh dưỡng vùng xương khớp bị tốn thương, mặt khsac nó còn giúp đào thải các các chất gây viêm làm giảm đau rất tốt. Loại máy này thường được dùng nhiều cho các bệnh nhân mắc các chứng đau cơ xương khớp rất tốt.

Máy điều trị xương khớp –máy siêu âm:

Khi bệnh nhân bị bệnh xương khớp thường được sử dụng máy siêu âm đầu tiên để xác định các điểm đau và nó cũng cho hiệu quả rất cao nhờ các công dụng cơ học mà nó mang lại. Dùng máy siêu âm giúp làm rung các màng tế bào lên tăng hoạt động của màng, tăng cường dinh dưỡng cục bộ, giảm viêm, giảm đau, làm mềm mô sẹo, giảm kết dính và tăng cường dinh dưỡng cho cục bộ.

Một trong những loại máy điều trị xương khớp được dùng nhiều hiện nay

Một trong những loại máy điều trị xương khớp được dùng nhiều hiện nay

Máy điện chẩn:

Máy sử dụng các dòng điện xung có công dụng làm ức chế, giảm trương lực cơ và giảm đau rất tốt. Nhất là khi bệnh nhân đang đau cấp, các cơ đang co thắt thì dòng điện này sẽ làm giảm đau nhờ ức chế đường dẫn truyền thần kinh lên não và đồng thời làm giảm co thắt giúp người bệnh mau chóng hết đau. Dùng máy điện chẩn là bí quyết giúp hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp rất hiệu quả được áp dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám.

Máy điều trị xương khớp – máy xung kích:

Đối với máy xung kích sử dụng một dạng sóng ấm có năng lượng rất cao tác động trực tiếp vào các điểm đau và các mô xương đối với cả người bị mãn tính và bán cấp. Với năng lượng sóng âm đẩy nhanh quá trình lành thương, tái tạo và bù đắp của gân và mô mềm giúp bạn giảm nhanh các cơn đau, thúc đẩy hồi phục các vết thương, hồi phục vận động rất tốt.

Máy điều trị bệnh xương khớp hiện đại

Máy điều trị bệnh xương khớp hiện đại

Ngoài những loại máy điều trị xương khớp mà chúng tôi đã kể trên thì hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại trên thị trường còn có rất nhiều những loại máy khác nhau, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.

Nguồn: http://chuyentrixuongkhop.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top